ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [เติร์กเมนิสถาน ลีก ] เอฟซี อาฮาล vs แอลติน แอสเซร์

อังคาร 19 พ.ค. 2020 2:34 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เติร์กเมนิสถาน ลีก
บอลวันนี้ : เอฟซี อาฮาล vs แอลติน แอสเซร์
โปรแกรมบอลวันนี้ : 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 20:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : เอฟซี อาฮาล ต่อ เสมอ


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นทีมชั้นนำของลีก เติร์กเมนิสถาน ลีก ทั้งคู่ แน่นอนว่าคุณภาพทีมไม่ได้ต่างกันมากนัก และผลงานของทั้งคู่ในลีกที่ผ่านมาก็ไม่ได้ต่างกันเลย โดยที่เอฟซี อาฮาล 7 นัดในลีกที่ผ่านมา เก็บไป 18 คะแนน รั้งอันดับที่ 1 หรือจ่าฝูงของตาราง ขณะที่ แอลติน แอสเซร์ ลงเตะในลีกไป 8 นัด เก็บไป 15 คะแนนรั้งอันดับที่ 2 ดูแล้วโอกาสกินกันยาก หริอ เสมอกันไปเปิดกว้างสุด ฟอร์มระยะหลังๆของทั้งสองทีมก็ชนะบ่อยครั้งและแพ้ยาก แต่ประเด็นคือวันนี้เล่นในบ้านของ เอฟซี อาฮาล ยังไงแล้วก็ได้เปรียบกว่า และสถิติเฝ้ารังในลีกฤดูกาลนี้ 4 นัดของ เอฟซี อาฮาลก็มีผลชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิงทีมมาเยือน 2 ประตูขึ้นและเกมรับไม่เสียประตู ในบ้านแข็งโป๊กแบบนี้ น่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือนอย่างแอลติน แอสเซร์ ได้เยอะ ดังนั้นลุ้นเจ้าบ้านเอฟซี อาฮาลดีกว่า น่าจะมีทีเด็ดในบ้าน

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : เอฟซี อาฮาล
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป