ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [เอสโตเนีย ลีก] ฟลอร่า ทาลลินน์ vs ทาร์ตู เจเค

พุธ 20 พ.ค. 2020 12:54 pm

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เอสโตเนีย ลีก
บอลวันนี้ : ฟลอร่า ทาลลินน์ vs ทาร์ตู เจเค
โปรแกรมบอลวันนี้ : 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 23:30 น.
ราคาบอลวันนี้ : ฟลอร่า ทาลลินน์ ต่อ 1.5/2+10


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานในลีก 1 นัดก่อนหน้านี้ของทั้งสองทีม ต่างก็มีผลชนะ เก็บ 3 คะแนน วันนี้เป็นนัดที่2ของลีก ซึ่งฟลอร่า ทาลลินน์เล่นในบ้าน แน่นอนว่าได้เปรียบกว่าเยอะ โอกาสชนะมีแน่ๆ และสถิติเฝ้ารังเก่าๆเช็กย้อนไป 11 นัดหลังมีผลชนะถึง 8 นัดกันเลยทีเดียว และที่น่าสนใจ ฟลอร่า ทาลลินน์ คือทีมที่ทำแต้มสูงสุดเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วย หรือแชมป์เก่านั้นเอง ดูทรงแล้วมีลุ้นยิงทาร์ตู เจเค ได้ไม่ยาก อีกอย่าง ทาร์ตู เจเค นัดเยือนก็ไม่ค่อยดี จากการที่ออกนอกบ้าน 4 นัดหลังสุดไม่ชนะเลย จากการ เสมอ2 แพ้ 2 นอกจากนี้เจอกันสองครั้งหลังสุด ฟลอร่า ทาลลินน์ก็ชนะ 6-1 และ 3-0 ข่มแบบนี้ลุ้นฟลอร่า ทาลลินน์ไปยาวๆได้เลย รองลุ้นชนะ 2-0 หรือ 3-0 ได้ไม่ยากเย็น

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ฟลอร่า ทาลลินน์
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป