ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน] เนิร์นแบร์ก vs แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 11:00 am

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
บอลวันนี้ : เนิร์นแบร์ก vs แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
โปรแกรมบอลวันนี้ : 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 23:30 น.
ราคาบอลวันนี้ : เนิร์นแบร์ก ต่อ 0.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
เนิร์นแบร์ก ทีมโซนล่างๆอันดับที่ 15 ผลงานล่าสุดบุกพ่าย ซังค์ เพาลี 1-0 และผลงานโดยรวมระยะหลังๆก็ไม่ดีด้วย เนื่องจากพ่ายแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด วันนี้ต่อให้เล่นในบ้านก็คงลุ้นเหนื่อยแน่ๆ ไม่ง่ายที่จะเก็บแต้มหรือชัยชนะ และถ้าเช็กย้อนดูการเฝ้ารัง 2 นัดหลังก็พ่ายแพ้คาบ้าน เห็นแบบนี้แล้ววันนี้ไม่น่าตามลุ้นอีกอย่างการเจอกับแอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ทีมอันดับที่ 6 อยู่ในโซนบนของลีกด้วย เชื่อว่าเนิร์นแบร์ก ไม่น่าจะมีผบชนะได้ และถ้ามาดูฟอร์มทีมเยือนอย่าง แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา นัดล่าสุด เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็เอาชนะแซนด์เฮาเซ่น 3-1 ด้วย ทีมน่าจะมีความมั่นใจมากกว่า มองแล้ว แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา ไม่น่าแพ้หรือบุกมาแบ่งแต้มในนัดนี้เป็นอย่างน้อย ลุ้นทีมเยือนไปดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป