ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [ เบลารุส พรีเมียร์ลีก ] สลาเวีย โมซีร์ vs โกโรเดย่า

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 11:00 am

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: เบลารุส พรีเมียร์ลีก
บอลวันนี้ : สลาเวีย โมซีร์ vs โกโรเดย่า
โปรแกรมบอลวันนี้ : 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 22:00 น.
ราคาบอลวันนี้ : สลาเวีย โมซีร์ ต่อ 0.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้หสกเทียบจากผลงานในลีกที่่ผ่านมา 9 นัดของทั้งคู่ มองว่าสูสีกันมากๆ เพราะตอนนี้ทั้ง สลาเวีย โมซีร์และโกโรเดย่าต่างก็เก็บคะแนนไป 11 คะแนนเท่ากัน วันนี้สลาเวีย โมซีร์อาจจะได้เปรียบกว่าตรงที่ได้เล่นในรังเหย้าของตัวเอง แต่ทว่าก็ไม่ใช่งานง่ายที่จะมีผลชยะได้ เพราะเปอร์เซนต์ชนะช่วงนี้ของ สลาเวีย โมซีร์ต่ำมากๆ นั่นคือในรอบ 7 นัดหลังทุกรายการ ไม่ชนะถึง6นัด แถมเล่นในบ้าน 3 นัดหลังก็ไม่ชนะด้วย มองแล้วโกโรเดย่ามีลุ้นบุกมาแบ่งแต้มกลับบ้านได้ และทีมอย่างโกโรเดย่านัดเยือนช่วงหลังๆก้ไม่ได้แย่ด้วย จาก 4 นัดเยือนหลังพวกเค้ามีแต้มกลับบ้านถึง 3 นัด หรือไม่แพ้3นัดนั้นเอง นอกจากนี้การเจอกับสลาเวีย โมซีร์ 3 ครั้งหลัง โกโรเดย่า ก็ทำผลงานได้ดีกว่า จากการชนะ2 เสมอ1 ชนิดที่ไม่เสียประตูเลย เห็นแบบนี้แล้วนัดนี้อยู่ทีมเยือนโกโรเดย่า ไปได้เลย น่าจะเสมอได้

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : โกโรเดย่า
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป