ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลชุด บอลสเต็ป [บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน] ไฮน์เดนเฮลม์ vs เวเฮ่น เวียสบาเด้น

ศุกร์ 22 พ.ค. 2020 11:00 am

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน
บอลวันนี้ : ไฮน์เดนเฮลม์ vs เวเฮ่น เวียสบาเด้น
โปรแกรมบอลวันนี้ : 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 23:30 น.
ราคาบอลวันนี้ : ไฮน์เดนเฮลม์ ต่อ 0.5


ทีเด็ดสปอร์ตพูล วิเคราะห์บอลวันนี้
ไฮน์เดนเฮลม์ ตอนนี้รั้งอันดับที่ 4 ของตาราง ซึ่งเป็นทีมในกลุ่มโซนบนของลีก ผลชนะช่วงหลังๆอาจจะมีผล ชนะ- แพ้ สลับกันไป ล่าสุดบุกพ่ายโบคุ่ม 3-0 เมื่อสัปาดาห์ที่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้กลับมาเล่นในบ้าน โอกาสแก้ตัส เก็บแต้ม หรือชัยชนะเปิดกว้าง ซึ่งผลงานในบ้านโดยรวมของ ไฮน์เดนเฮลม์ แกร่ง ชนะบ่อยครั้ง นั่นคือ 10 นัดหลังในบ้านทุกรายการ ไม่มีแพ้ จากการชนะ 7 เสมอ3 และการต้อนรับมาเยือนของ เวเฮ่น เวียสบาเด้น ทีมท้ายตารางอันดับที่ 16 เชื่อว่าน่าจะแก้ตัวได้ จริงอยู่ที่ เวเฮ่น เวียสบาเด้น นัดล่าสุดจะเปิดบ้านพลิกล็อคเฉือนชนะสตุ๊ตการ์ต 2-1 แต่เกมนัดเยือนโดยรวมก็ไม่ได้เด่นมากนัก เอาแน่เอานอน เกมเยือนไม่ได้ ฉะนั้นมองว่าไฮน์เดนเฮลม์น่าจะมีทีเด็ดมากกว่า บดชนะได้ในท้ายที่สุด

ทีเด็ดวันนี้ สปอร์ตพูล ฟังธง : ไฮน์เดนเฮลม์
ระดับความมั่นใจ :: ★★★★ (4 ดาว)


➥ หน้าแรก (คลิ๊กเลย) วิเคราะห์ราคาบอล ทีเด็ดราคาบอล ราคาบอลไหล ทีเด็ดล้มโต๊ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป