ตอบกระทู้

นักสืบบอลเต็ง : ทีเด็ดราคาบอล 11/2/2562 ปิดคดี! ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส #เราจะบวกไปด้วยกัน

จันทร์ 11 ก.พ. 2019 1:19 pm

นักสืบบอลเต็ง : ทรรศนะบอลวันนี้ 11/2/2562 ปิดคดี! ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส #เราจะบวกไปด้วยกัน

รูปภาพ

สืบบอลเต็ง ตัวแรก! แบรสต์ -vs- โอแซร์
ตัวปิดคดี! พร้อมบท วิเคราะห์ และ ราคาบอล
ราคาบอลล่าสุด : แบรสต์ ต่อ 0.5
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : อย่างที่บอกไปครับว่า แบรสต์ เจ้าบ้านต้องเอาชนะสถานเดียวเท่านั้นเพื่อไล่บี้จ่าฝูงลีกเหลือแค่เพียงแต้มเดียวและดูทรงแล้วมีโอกาสเก็บชัยได้สูงเลยทีเดียวเนื่องจากผลงานหน้าเสื่อกำลังเข้าฝักหลังไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อนแถมยังได้เปรียบการจากลงเล่นในบ้านอีกถ้าไม่ยิงนกตกปลาไปซะเองยังไงสามแต้มก็มาตามนัดล่ะครับ ในขณะที่ โอแซร์ ทีมเยือนเคยมีช่วงเวลาที่ดีด้วยการคว้าชัยมา 3 นัดรวดแต่อย่างล่ะครับทีมกลางตารางแทบจะถามหาความสม่ำเสมอไม่ได้อยู่แล้วจนมาสะดุดไม่ชนะใครมา 2 นัดติดคงต้องลุ้นว่าทริปเยือนคราวนี้จะงัดไม้เด็ดไหนออกมาเพื่อหวังแชร์แต้มกลับไป สรุปสำหรับคู่นี้ราคาเปิดมาให้ แบรสต์ ต่อ 0.5 ยังไงก็ต้องต่อสถานเดียวเพราะนอกจากผลงานหน้าเสื่อดูดีแล้วพวกเขากำลังไล่ล่าแชมป์ลีกอีกยังไงราคานี้ก็ต้องมา
ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ ฟันธง : แบรสต์


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สนใจตัว VIP ทีเด็ดบอลเต็ง เน้นๆ ไม่ต้องทักเเชทหรือแอดไลน์ รับทีเด็ดได้เลยทันที!
นักสืบบอลเต็ง! พิมพ์ TDED ส่งไปที่เบอร์ 4828550
** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! โดยคุณสามารถรีเควส SMS ทีเด็ดได้จนถึงก่อนเวลาแข่ง(ผมระบุไว้ว่าคู่ที่ให้ทีเด็ดแข่งกี่โมง) ยังไงก็เช็คเรื่องเวลาด้วยนะครับ , ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา **

เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! นักสืบบอลเต็ง ทีเด็ด บอลล็อค บอลล้ม บอลมีงาน วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

ตั้งเป้าบวก! เดือน กุมภาพันธ์ 2562

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป