ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล สูตรบอลต่อ เน้นบอลออนไลน์จากต่างประเทศ แม่น 100% วันนี้ 12/4/2562

ศุกร์ 12 เม.ย. 2019 12:29 pm

>>> สูตรบอลต่อ กับ นายสเต็ป ทีเด็ดไม่มีกั๊ก เน้นบอลออนไลน์จากต่างประเทศ แม่น 100% วันนี้ 12/4/2562 <<<

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ อีลิเตเซเรียน
สตรอมก็อดเซต -vs- ยอนดาเลน

ราคาบอล : สตรอมก็อดเซต ต่อ ครึ่งควบลูก
เจ้าบ้าน สตรอมก็อดเซต ผลงานช่วงเปิดฤดุกาลทำได้ดี ลงแข่งขันไป 2 นัด ยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 1, เสมอ 1) ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ขณะที่ทีมเยือน ยอนดาเลน ผลงานช่วงเปิดฤดูกาลมา 2 นัดแพ้รวดทั้ง 2 นัดฟอร์มไม่ดีเอาเสียเลย เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก เมือ่พิจารณาแล้ว แนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ ผลงานแตกต่างกันอย่างชัดเจน แถมทีมเยือนยังเป็นน้องใหม่ที่เกรดบอลยังไม่ถึง ต้องปรับปรุงฟอร์มอย่างเร่งด่วนโดยเฉพาะเกมรับที่เสียไปแล้วถึง 7 ลูก ดังนั้นเกมนี้มั่นใจว่าเจ้าบ้านจะเปิดรังเอาชนะได้อย่างแน่นอน ฟันธง สตรอมก็อดเซต ชนะ 2-0

ตัวเน้น VIP ขออภัยที่ไม่แจกฟรี! ถ้าอยากได้ของดีต้องตามเอา! วันละ 1 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย .... อยู่ที่นี่นะ! บอลสูตร นายสเต็ป
รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครเสร็จได้รับข้อความยืนยันการเป็นสมาชิกเรียบร้อยก็รอหลัง 4 โมงเย็นครับ ทีเด็ด จะเริ่มจัดส่งให้ทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ. / อยากยกเลิก กด *137


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป